ประวัติบริษัท

 
"เราเป็นบริษัทแรกในประเทศไทยที่นำระบบคอมพิวเตอร์มาตรวจสอบประวัติลูกหนี้"

      บริษัท สยามวรินทร์ นิติการ จำกัด เริ่มต่อตั้งเมื่อปี 2541ด้วยทุนจดทะเบียน 2,000,000บาท จนถึงปัจจุบัน รวมระยะเวลา 23ปี ด้วยประสิทธิภาพของผลการดำเนินงานและความเป็นเลิศของทีมงาน จึงทำให้การขยายธุรกิจเป็นไปอย่างต่อเนื่องโดยได้เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 25,000,000บาท ในวันที่ 19 เมษายน 2560 

     โดยตั้งอยู่ที่ เลขที่ 4 ซอยรัตนาธิเบศร์32 ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลบางกระสอ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี
บริษัท สยามวรินทร์ นิติการ จำกัด ประกอบธุรกิจเป็นที่ปรึกษาด้านสินเชื่อ โดยได้รับมอบหมายจากผู้ว่าจ้างซึ่งเป็นสถาบันทางการเงิน(Bank) และผู้ประกอบการที่ไม่ใช่สถาบันทางการเงิน(Non-Bank) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อติดต่อประสานงานให้คำปรึกษา ช่วยเหลือลูกค้าที่ค้างชำระสินเชื่อ แนะนำวิธีการแก้ไขปัญหาที่ไม่สามารถชำระสินเชื่อตามเงื่อนไขได้ เพื่อให้ลูกค้ากลับมามีอิสรภาพทางการเงินได้เป็นปกติดังเดิม

     เมื่อบริษัทได้รับความไว้วางใจและความพึงพอใจจากผู้ว่าจ้างชั้นนำ จึงทำให้เกิดการขยายกิจการเพื่อรองรับธุรกิจนี้ โดยได้เปิดบริษัทเพิ่มขึ้นอีก 2แห่งคือบริษัท ไทยวรินทร์ บิสิเนส จำกัด และบริษัท ดีคอนซัลท์ จำกัด


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้